CHIA SẺ

Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

ĐỊA CHỈ CÂY THIÊN NGÂN GIÁ HỢP LÝ TẠI TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2015

Một trong những giống cây được chọn mua nhiều nhất trong mùa mưa năm nay là cây Thiên Ngân. Thiên Ngân mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng. Mùa trồng cây năm nay, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp hàng chục đơn đặt hàng giống cây Thiên Ngân cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây thiên ngân cho khách hàng khắp các tỉnh trên cả nước

Vì sao các nhà vườn nên chọn Thiên Ngân làm giống?

Thiên Ngân hay còn gọi là cây Gáo Vàng hay Tỷ Phú. Cây Thiên ngân được nhiều bà con, nhà vườn lựa chọn bởi đây là loại cây hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội. Cây không chỉ mang lại gỗ quý với chất lượng cao mà còn mang lại bóng mát, tạo cảnh quan cho đường phố, công viên,…

Cây Thiên ngân là giống cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Không những vậy, Thiên Ngân còn sinh trưởng và phát triển khá nhanh. Chỉ trong vòng 5 – 6 năm đầu tiên, cây đã đạt chu vi thân gần 200 cm (tính từ gốc mặt đất lên 1m thân). Chính vì vậy, bà con thường bảo nhau: Thiên Ngân có tốc độ phát triển “ thần kỳ”.

Thêm vào đó, Thiên ngân còn cung cấp chất liệu gỗ quý. Với nhiều ưu điểm về chất lượng, gỗ Thiên ngân được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gia dụng. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính dễ bám sơn nên loại gỗ này còn được dùng để làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Công dụng của cây Thiên ngân không chỉ thể hiện ở chất liệu gỗ quý, bền, đẹp, mà ở cả các bộ phận khác của cây như vỏ, quả và lá. Tất cả đều được tận dụng triệt để để làm dược liệu.


Cây Thiên Ngân là loại cây có giá trị kinh tế cao

Theo số liệu nghiên cứu thực tế: Với 1 ha diện tích đất trồng có thể trồng trung bình 1000 cây Thiên ngân. Sau 5-6 năm, cây cho thu hoạch gỗ tốt để sản xuất với mức giá gỗ thấp nhất là 2tr/m3. Trừ đi tất cả chi phí, trung bình bà con sẽ thu được lợi nhuận khoảng 1,5 tỉ/m3.

Chính vì giá trị kinh tế cao nên cây Thiên ngân đang được nhiều người mua trồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được giống cây tốt và thu được bạc tỉ từ giống cây này. Nhiều bà con quen với các cây trồng lâu đời không dám mạo hiểm với loại cây mới. Đặc biệt, nếu không tìm được cơ sở đáng tin cậy, bà con còn gặp phải giống cây không chất lượng.

Địa chỉ bán cây Thiên Ngân chất lượng, giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn nhà vườn cung cấp cây giống chất lượng, giá cả phải chăng, đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Nhất là hiện nay có quá nhiều nhà vườn rao bán cây giống tại Vườn ươm.

Thêm vào đó, chất lượng cây giống cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng gỗ và quá trình sinh trưởng, phát triển của cây. Nếu không lựa chọn giống cây đủ tiêu chuẩn, chất lượng gỗ Thiên Ngân sẽ không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Do vậy, nếu quý khách hàng đang băn khoăn tìm cho mình một nhà cung cấp cây giống Thiên Ngân chất lượng, giá hợp lý, thì hãy liên lạc với Cây Xanh Gia Nguyễn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây trồng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những cây trồng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cụ thể cho bà con cách trồng và chăm sóc Thiên Ngân một cách hiệu quả.


Công ty cây xanh Gia Nguyễn bán cây thiên ngân chất lượng và giá cả phải chăng

Cây Xanh Gia Nguyễn đang ngày càng chứng tỏ uy tín của mình trong lĩnh vực cây trồng lâm nghiệp. Bằng chứng là ngày càng có nhiều khách hàng gọi điện đến đặt hàng online. Trong đó, khách hàng còn gọi đến để nhờ tư vấn cách trồng và chăm sóc cây giống. Chính sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn là cầu nối công ty với Khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy bán cây giống Thiên Ngân giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 này.