CHIA SẺ

Hoạt động

CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 GÁO VÀNG CHO ANH THIÊN Ở ĐỒNG PHÚ


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa giao hàng 700 Cây Gáo Vàng ở ở Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Gáo Vàng có tên khác là Cây Thiên Ngân, hay Cây Tỷ Phú. Cây này đang lên cơn sốt, trào lưu trồng Cây Giống Lâm Nghiệp năm 2015 này. Hiện nay, Cây Gáo Vàng đang được người dân lựa chọn. Bởi Cây Gáo Vàng lớn nhanh, gỗ thuộc dạng khá, hơn hẳn so với các loại gỗ trung bình khác. Chính vì thế, Cây Gáo Vàng vừa mang lợi ích kinh tế, vừa mang lợi ích môi trường.


Cây Xanh Gia Nguyễn giao hàng 700 Cây Gáo Vàng cho anh Thiên

Mấy năm gần đây, mũ cao su rớt giá. Các chủ vườn đã chuyển đối Cây Cao Su thành các cây khác. Và, nhiều chủ đất muốn chuyển từ Cây Công Nghiệp sang Cây Giống Lâm Nghiệp như: Cây Thiên Ngân, Cây Sưa Đỏ, Cây Giá Tỵ …

Anh Thiên ở xã Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước. Anh muốn chuyển đổi diện tích cây cao su già sang giống cây khác hiệu quả hơn. Và anh lựa chọn cây gáo vàng.


Cây Gáo Vàng có tên khác là Cây Thiên Ngân

Đây cũng là hợp đồng qua Online lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn. Khách hàng lên Online tìm hiểu và lựa chọn Công ty Cây xanh Gia Nguyễn làm nhà cung cấp. Vì công ty Gia Nguyễn là nhà cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay.

Anh Thiên tìm thông tin trên Online rồi đến thăm vườn của Công ty Gia Nguyễn ở xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú – Bình Phước. ANh cũng ở huyện Đồng Phú nên đến thăm vườn dễ dàng.
Và khi đến, anh Thiên được chú Quang tư vấn cụ thể các loại cây trong vườn. Anh Thiên cân nhắc và quyết định chọn trồng Cây Gáo Vàng.


Anh Thiên phụ bốc Cây Gáo Vàng xuống xe

Khi làm thỏa thuận và hợp đồng xong, người của Công ty Cây xanh Gia Nguyễn bốc cây cho anh Thiên ngay luôn lúc đó. Vì công ty có sẵn nguồn cây giống số lượng lớn cung cấp cho khách hàng ngay tại vườn.

Công ty Gia Nguyễn cũng ưu tiên giao cây miễn phí ngay tại nhà cho anh Thiên. Đây là món quà ý nghĩa mà anh Thiên cũng bất ngờ. Vì giao cây số lượng lớn, phải thuê xe bên ngoài sẽ không đảm bảo. Nhưng công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có sẵn xe chuyên dụng giao cây giống cho khách.CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NHÂN Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận Hợp Đồng Online cung cấp 2000 Cây Gáo Vàng cho anh Triệu Trọng Nhân ở ấp Lam Sơn, xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Nhân ở Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng với nhiều hoạt động trồng và chăm sóc cây, mùa mưa năm nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây giống cho khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước.

Tùy vào nhu cầu từng khách hàng mà công ty chúng tôi đáp ứng cây giống. Nhiều lúc số lượng cây giống khách hàng mua lên đến 10.000 cây hoặc hơn nữa. Nhưng cũng có nhiều khách hàng đặt mua cây với số lượng ít, nhỏ lẻ.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng trên cả nước

Tuy nhiên, dù nhiều hay ít, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn luôn hết lòng phục vụ các khách hàng. Không phân biệt số lượng cây hay địa điểm, thời gian giao hàng,… được cùng bà con xây dựng và làm giàu trên chính mảnh đất quê hương thì không còn gì bằng. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi nhé!

Đặc biệt, thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều hợp đồng Online từ các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận. Đa số đều tìm hiểu thông tin qua các trang web hay mạng xã hội sau đó email hoặc điện thoại trực tiếp nhờ tư vấn và mua cây giống.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đẩy mạnh cung cấp cây giống cho khách hàng

Điều đó, ngày càng chứng tỏ tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khách hàng không cần đến tận vườn ươm nhưng vẫn có thể thỏa thuận và nhận được những giống cây đúng yêu cầu, chất lượng và ưng ý.

Tiếp tục những đơn hàng Online trước, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 2000 Cây Gáo Vàng cho anh Triệu Trọng Nhân ở ấp Lam Sơn, xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bố trí người chọn và bốc dỡ cây một cách nhanh chóng.


Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển và bốc dở cây đến tận nơi khách hàng.

Để đảm bảo tiến độ giao cây cũng như không làm cây bị dập, hay héo, Anh Đức đã trực tiếp hướng dẫn và vận chuyển cây lên xe. Nhờ vậy, công việc được hoàn thành và đảm bảo giao cây đúng thời điểm.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn tại Việt Nam. Chúng tôi không những đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu khách hàng mà còn là người đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình trồng cây.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NHÂN Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 3000 Cây Gáo vàng cho Anh Minh ở Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng, cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Minh ở Bình Dương.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Minh.

Theo tìm hiểu, Gáo Vàng là loại cây đa tác dụng. Ngoài chức năng tạo bóng mát, gáo vàng góp phần xây dựng cảnh quan cho vườn nhà, công viên hay khu dân cư. Đặc biệt, gỗ Gáo Vàng rất tốt, được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, Gáo Vàng còn có thể dùng làm thuốc. Người ta có thể tận dụng nhiều bộ phận của loài cây này để làm thuốc và chữa bệnh, phục vụ đời sống người dân.

Hơn thế nữa, Gáo Vàng còn thích hợp với nhiều vùng đất khác nhau, trong đó có địa bàn tỉnh Bình Dương. Vì vậy, anh Minh đã mạnh dạn đầu tư, tìm hiểu và nhân giống loại cây đặc biệt này.


Cây Gáo Vàng ngoài làm bóng mát còn có thể dùng làm thuốc

Tìm kiếm thông tin đã lâu và cũng nhờ sự giới thiệu, hướng dẫn của bạn bè, anh Minh đã tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn. Ban đầu, anh còn e ngại nhiều vấn đề vì mua số lượng cây giống khá lớn.

Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và trao đổi nhiệt tình với chú Nguyễn Công Quang và anh em Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Minh đã tự tin và yên tâm hơn.

Chúng tôi nhận thấy sự phấn khởi và niềm vui của anh trong từng cử chỉ, lời nói và hành động. Đây cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phấn đấu và phục vụ hết mình.


3000 Cây Gáo Vàng được bốc xếp xuống xe

Sau khi thỏa thuận xong, Anh em Cây Xanh Gia Nguyễn bắt tay vào chuẩn bị và vận chuyển cây giống lên xe.

Vì số lượng cây giống khá lớn nên quá trình bốc cây và vận chuyển diễn ra rất cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Mọi người xếp cây một cách ngăn nắp và trật tự để cây không bị ngã đổ, đè chồng lên nhau hay vỡ bầu.

Gáo vàng là loại cây có nhiều chức năng và ưu điểm không những giúp bà con nông dân thay đổi cuộc sống mà còn làm đất nước ngày càng phát triển hơn. Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống trên địa bàn cả nước.


HÌNH ẢNH  CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG


CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH HÙNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU ( ĐỢT 1 )


Gáo Vàng là cây giống được nhiều người ưa chuộng trong mùa mưa năm nay. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 1600 Cây Gáo Vàng cho anh Hùng ở Phước Tân, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Hùng ở Bà Rịa Vũng Tàu đợt 1

Gáo Vàng là cây trưởng thành khá nhanh. Chỉ trong vòng 10 – 12 năm, Bà con nông dân có thể thu hoạch được giống cây đặc biệt này. Bên cạnh đó, cây rất phù hợp với: thích hợp với nhiều loại đất khác nhau.

Quả Gáo Vàng là loại thức ăn đặc biệt của chim và dơi, nên thường được phát tán rộng rãi ở nhiều nơi. Ngoài ra, Gáo Vàng còn được trồng trên khuôn viên, vỉa hè, đường phố, vườn nhà.

Gáo Vàng là một loại cây xanh đa tác dụng. Cành nhánh Gáo Vàng mọc chếch ngang khiến tán lá tỏa rộng, khả năng che bóng tốt. Đặc biệt, Gáo Vàng cho gỗ nhẹ, màu gỗ sáng, dễ gia công, thường được dùng làm đồ gia dụng, xây dựng, hay nguyên liệu giấy. Các bộ phận khác của Cây Gáo Vàng còn có thể làm thuốc trị nhiều loại bệnh khác nhau.


Gáo Vàng cho gỗ nhẹ, màu gỗ sáng, dễ gia công, thường được dùng làm đồ gia dụng, xây dựng, hay nguyên liệu giấy

Gáo Vàng là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây dễ sinh trưởng và phát triển ở các tỉnh thành Nam Bộ và Tây Nguyên. Chính vì vậy, cây được Bà con đặt mua cây giống khá nhiều.

Sau khi tìm hiểu thông tin, anh Hùng đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 1600 Cây Giống Gáo Vàng. Hợp đồng được ký kết, các nhân viên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn khẩn trương bốc và vận chuyển cây cho anh Hùng để đảm bảo tiến độ. Cây được chuyển bằng xe bán tải và giao đến cho anh Hùng.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng đảm bảo uy tín và chất lượng

Nhận được cây giống, anh kiểm tra kỹ càng và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng cây đã nhận. Anh hi vọng sau này có dịp hợp tác nhiều hơn trong tương lai.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây giống cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cho tất cả các khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ các bạn!


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH HÙNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY GÁO VÀNG RA THANH HÓA


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng 30.000 Cây Gáo Vàng với Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung ở Như Xuân – tỉnh Thanh Hóa. Hợp đồng Cây Gáo Vàng này có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi nó đã khẳng định được thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp giống cây, Cây Ăn Trái, Cây Công Trình…cho thị trường Miền Nam mà hiện nay đã vươn xa ra thị trường Miền Trung và tiến dần ra cả Miền Bắc.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung ở Như Xuân – tỉnh Thanh Hóa

Đây là hợp đồng rất lớn. Ngay sau khi nhận được sự đồng ý hợp tác và tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung, chúng tôi đã điều động xe tải 15 tấn chuyên dụng để chở Giống Cây Gáo Vàng tới tận Như Xuân – Thanh Hóa để giao cho khách hàng.

Vì sao Thanh Hóa lại trồng Cây Gáo Vàng?

Thanh Hóa vốn là vùng đất nổi tiếng về trồng Tre, trồng luồng xuất khẩu. Nhưng mấy năm nay, Tre luồng rớt giá, nên Bà con phải chuyển hướng sang trồng loại cây khác để nâng cao giá trị kinh tế hơn.

Trong quá trình nghiên cứu môi trường, đất canh tác, Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung đã lựa chọn Cây Gáo Vàng để trồng. Loại cây này loại được cho là rất phù hợp với đất đai và điều kiện phát triển của Miền núi phía Tây Thanh Hóa.

Vì sao Cây Gáo Vàng được cho là cây kinh tế cho người dân nơi đây

Cây Gáo Vàng hay còn gọi là Cây Thiên Ngân, Cây Tỷ phú có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây dễ dàng thích nghi với những loại đất khác nhau như đất ngập mặn, đất phèn đặc biệt là đất đồi núi như đất ở Như Xuân.

Hơn nữa, kỹ thuật trồng Cây Gáo Vàng cũng đơn giản. Đồng thời , cây ít bị sâu bệnh hại, rất phù hợp với điều kiện canh tác vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Vì vậy, người dân ở vùng núi Như Thanh không tốn nhiều công sức, thời gian để học hỏi các kỹ thuật trồng và chăm Cây Gáo Vàng từ các kỹ sư nông nghiệp.


Cây Gáo Vàng là loại cây có giá trị kinh tế cao

Với tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, Gáo Vàng là loại cây dẫn đầu về kích thước. Cây từ 4 đến 5 năm tuổi có thể đạt đường kính trung bình từ 35 đến 45 cm, chu vi thân cây đạt 220 cm, chiều cao đạt từ 15 – 17m. Cây có giá trị kinh tế cao do được khai thác và chế biến để sản xuất bàn ghế, vật liệu xây dựng, sàn nhà, nhà gỗ 3 tầng, đồ trang trí nội thất.

Không chỉ vậy lá cây và vỏ Cây Gáo Vàng được sử dụng trong y học và cũng có thể được sử dụng như cỏ khô cho gia súc. Hoa và quả của cây đều có thể ăn được và có thể chế biến ra thuốc nhuộm màu vàng từ rễ và vỏ cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nỗ lực làm việc nhiệt tình vì khách hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng 30.000 Cây Gáo Vàng của Công ty Cổ phần Giao thông Đức Trung, đích thân Anh Nguyễn Minh Đức – con trai Giám Đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chỉ đạo và hướng dẫn anh em công nhân kiểm tra chất lượng cây giống, kiểm kê đủ số lượng cây mà khách hàng yêu cầu.

Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Kế tiếp là anh Đức đã cùng với anh em công nhân vận chuyển cây giống bằng xe ô tô tải chuyên dụng 15 tấn từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Dương tới xã Thanh Sơn, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá giao cho khách hàng.

Nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Cây Xanh Gia Nguyễn mà 30.000 Cây Gáo Vàng đã được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, xanh tốt và giao tận tay cho khách hàng sau hàng nghìn km đường dài.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY GÁO VÀNG RA THANH HÓA